Xỏ khuyên mũi nam và 7 điều cần lưu ý trước khi xỏ.

Chúng ta đang dần hiện đại hóa, và cả trang sức thời trang cũng vậy. Cụ thể thứ trang sức thời trang ở đây là gì. Thì đây là món khuyên xỏ mũi của chúng ta. Điều này không còn xa lạ với giới nữ, nhưng với nam thì đây là một món trang sức mới.

Trong một vài năm trở lại, đây thì xu hướng xỏ khuyên mũi nam ngày càng được hưởng ứng. Nhưng trước khi tậu cho mình một chiếc lỗ để thể hiện cá tính. Hãy tìm hiểu thật kĩ món trang sức này nhé.

Xỏ khuyên mũi nam và những điều bạn nên biết.’

Xỏ khuyên mũi nam
Xỏ khuyên mũi nam

1. Thời gian lành của dấu xỏ khuyên mũi nam

Với những vị trí khác trên khuôn mặt khi xỏ khuyên. Thì thời gian lành của vết thương lành khá nhanh. Còn với xỏ khuyên ở vùng mũi có lẽ sẽ lâu hơn với những bộ phận khác. Trong thời gian xỏ bạn không được tác động bất kì thao tác nào lên vùng xỏ khuyên. Bạn chỉ có thể dùng nước muối để vệ sinh vết thương. Đây là khu vực khá aaem ướt nhạy cảm nên bạn hãy nhớ vệ sinh và bảo vệ thật kĩ vết thương của mình nhé.

2. Xỏ khuyên mũi có đau không?

Ắt hẳn có rất nhiều người có cùng câu hỏi xỏ khuyên mũi nam có đau không. So với những vị trí khác trên khuôn mặt của bạn thì vị trí này được xếp vào mức khá nhẹ nhàng. Tất nhiên sẽ đau nhưng nó chỉ ở một mức độ nhất định chứ không đến nỗi giật mình đấu nhé. Dù sao vẫn hay chuẩn bị tâm lí kĩ càng với việc xỏ khuyên mũi nhé.

Muốn an toàn nhất bạn hãy tìm cho mình một người lành nghề để tiến hành xỏ cho bạn nhé. Hãy đảm bảo họ là người có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ nhẹ nhàng với bạn hơn đấy.

3. Xỏ khuyên mũi có thể để lại sẹo không?

Xỏ khuyên mũi nam
Xỏ khuyên mũi nam

Khi bạn xỏ khuyên mũi nam thì đừng lo, đây là vị trí khá khó bị lộ. Cộng thêm việc xỏ khuyên mũi nam có vết xỏ khá nhỏ nên khoog phải lo đâu nhé. Còn nếu bạn là người muốn xỏ ở đường ngăn ở hai lỗ mũi thì chắc chắn rồi sẽ chả thể lộ được. Nếu bạn không muốn đeo khuyên nữa, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra mà không lo để lại sẹo nhé

4. Có mấy vị trí xỏ khuyên mũi nam?

Vị trí thông dụng, dễ bấm và còn được nhiều người yêu thích nhất đó là vị trí xỏ khuyên ở cánh mũi (vành mũi). Bên cạnh vị trí này thì nhiều bạn trẻ đã bứt phá hơn khi chọn vị trí xỏ khuyên là vách ngăn của mũi. Vị trí này ngày càng được nhiều bạn trẻ đưa vào phong cách của mình. Mỗi vị trí lại mang trong mình những phong cách khác nhau, hãy lựa chọn cho mình một vị trí ưng nhất nhé.

5. Có thể dễ dàng đeo vô và tháo ra.

Sau khi bạn thấy vết bấm đã lành. Các bạn đã có thể chiếc khuyên đó ra và có thể đổi những chiếc khuyên mà mình mong muốn. Những chiếc khuyên đẹp đẽ hơn và hợp với cá tính của bạn hơn. Vị trí xỏ khuyên trên mũi rất dễ nhìn thấy được, bạn có thể tự mình tháo ra hay đeo vào một cách dễ ràng. Những lần đầu tiên khi thao tác tháo ra xỏ vào. Sẽ có cảm giác đau nhẹ do viết thương vẫn còn nhạy cảm.

Dù là vị trí nào thì bận vẫn dễ ràng trng việc tháo ra và đeo vào. Chúc các bạn mau lành để có thể diện lên bộ khuyên mình yêu thích.

6. Trang sức cho cả hai giới

Xỏ khuyên mũi nam
Xỏ khuyên mũi nam

Như Nhặt đã nói ở phần đầu bài viết. Khuyên mũi là một món đồ trang sức không chỉnh dành riêng cho phải nữ mà nó còn mang một cá tính mạnh mẽ đến với những chàng trai. Hiện nay thì khuyên mũi đang được đông đảo những bạn trẻ hưởng ứng. Do vậy điều Nhặt muốn nói ở đây chính là. Dù bạn là ai, giới tính gì thì việc những món trang sức xuất hiện trên người bạn sẽ là tiền đề giúp bạn tự tin hơn. Hãy tự tin với những món đồ mình mang mang nhé.

7. Có đeo khuyên giả không?

Theo lời khuyên của Nhặt là bạn không nên khuyên giả nhé. Chúng ta sở hữu một vành khuyên nhỏ mục đích chính là để thể hiện phong cách cung như cá tính của bản thên. Nên đừng ngần ngại mà tậu cho mình một vị trí khuyên thật cá tính nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo