Những điều cần lưu ý trước khi xỏ khuyên môi nam.

Ngày nay thời trang nam, nữ đang dần có sự hòa hợp. Một cách gọi khác thì đó là phong tục của chúng ta. Điều hôm nay Nhặt chia sẻ đó là những lưu ý với việc xỏ khuyên môi nam.

Những chàng trai dần muốn hội nhập những trang sức tưởng chỉ dành cho con gái. Họ tìm với món trang sức xỏ khuyên môi nam. Tuy nhiên, việc xỏ khuyên môi nếu không hiểu rõ sẽ khiến cho chúng ta nhận lại sự nguy hiểm. Cùng nhặt tìm hiểu về những lưu ý trước khi tham gia bộ môn này nhé.

Xỏ khuyên môi nam như thế nào?

Xỏ khuyên là một trong những cách làm đẹp không thể thiếu đối với trẻ hiện nay. Có rất nhiều vị trí xỏ khuyên cho bạn lựa chọn. Ở mỗi vị trí bạn trọn nó lại có một vẻ đẹp một phong cash, cá tính riêng của bạn. Việc này giúp bạn nổi bật, thể hiên rõ phong cách cá nhân của bạn.

Xỏ khuyên môi nam
Xỏ khuyên môi nam

Không như bạn thấy cách xỏ khuyên sẽ dùng môt dụng cụ được gọi là súng bắn khuyên. Ở đây là xỏ khuyên môi việc dùng súng bắn sẽ không khả dụng. Thợ xỏ khuyên môi sẽ dùng một chiếc kim sắc nhọn chuyên dụng. Để tiến hành xỏ 1 lỗ trên môi của bạn. Tính an toàn khi xỏ khuyên môi được thẩm định chắc chắn trước khi tiến hành xỏ khuyên. Đây là vị trí nhiều dây thần kinh nên bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi xỏ khuyên môi nhé. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm một nơi uy tín để có thể tin tưởng việc xỏ khuyên môi.

Những điều cần biết khi xỏ khuyên môi nam?

Dưới đây là tất tần tật về những câu hỏi. Cũng như lời khuyên dành cho cho các bạn nam muốn sở hữu 1 chiếc khuyên trên môi.

Xỏ khuyên môi nam có đau không?

Giống như bất kì loại xỏ khuyên nào chúng ta đều có chung một câu hỏi rằng xỏ khuyên vùng đó có đau không. Dù là bất cứ vùng nào cũng sẽ tổn thương lên ra cho nên sẽ có mức đau nhất định ở mỗi vị trí. Riêng ở môi như mình đã nói, đây là vùng cực kì nhạy cảm do tập trung nhiều dây thần kinh. Do đó đau hơn những vùng khác khi bạn xỏ khuyên là điều chắc chắn.

Xỏ khuyên môi nam
Xỏ khuyên môi nam

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, vì trước khi tiến hành xỏ khuyên bạn sẽ được ủ tê. Cảm giác đau chỉ xuất hiện khi tác dụng thuốc tê đã hết nhưng lúc đó bạn cũng xỏ xong rồi. Bạn nên chuẩn bị tâm lí thật vững vàng trước ý định đi xỏ khuyên môi nam nhé. Bạn càng sợ bạn sẽ càng đau đấy, hãy tự tin lên nhé.

Xỏ khuyên môi nam có để lại sẹo không?

Việc này sẽ giống như mọi vết thương trên cơ thể của bạn. Việc bạn giữ gìn và vệ sinh vết thương sẽ quyết định vết xỏ khuyên của bạn có để lại sẹo hay không.

Sau việc xỏ khuyên môi bạn cũng nên cân bằng lại cách ăn uống của mình. Vì là vùng nhạy cảm nên việc ăn uống của bạn cũng khá nhạy cảm với vết thương. Nhặt khuyên các bạn không nên ăn những món này sau khi xỏ khuyên nhé. Những món sau nên tránh là những món dễ làm nồii sẹo: Rau muốn, thịt bò, hải sản,…

Xỏ khuyên mới bao lâu lành?

Xỏ khuyên môi nam
Xỏ khuyên môi nam

Vấn đề thời gian lành lại sẽ tùy cơ địa của mỗi người nhé các bạn, phụ thuộc vào vị trí bạn chọn xỏ. Với việc xỏ khuyên môi  thời gian khá dài kéo dài trung bunhf từ 2 đến 3 tháng.

Nếu như bạn muốn vị trí trung tâm trên môi của bạn được xỏ khuyên thì việc lành vết thương có thể lên tới 4-7 tháng. Tất cả việc thời gian lành lặn 1 phần lớn là do bạn chăm sóc vết thương có tốt không sau khi xỏ đó nhé.

Chăm sóc vết thương sau khi xỏ khuyên.

Chúng ta nói khá nhiều về việc lưu ý khi xỏ khuyên môi. Vậy giờ chúng ta sẽ tìm hiểu việc chăm sóc sau khi xỏ khuyên môi nam.

Xỏ khuyên môi nam
Xỏ khuyên môi nam

Sau khi bạn xỏ khuyên môi, hãy đảm bảo rằng không xảy ra hiện tượng bị chảy máu hay bị vết thương hở. Nếu bị nhiễm trùng bạn sẽ mất thêm 1 tháng nữa để lành lặn hoàn toàn đấy.

Nếu thấy vướng khi hoạt động môi miệng bạn có thể gỡ xuống nhé, nhưng hãy chắc chắn không xảy ra biến chứng gì nhé. VIệc tháo ra khi không cần thiết sẽ giúp lỗ xỏ xẹp xuống và nhanh lành hơn đó. Trường hợp còn lại, nếu bạn thấy vết thương bị cháy máu, những biểu hiện như môi bị sưng, ăn uống bị đau. Thì bạn hãy tìm tới bác sĩ để kiểm tra để tránh tình trạng xấu xảy ra với môi của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo