Những điều bạn nên biết về việc xỏ khuyên tai nam.

Đã từ lâu, thì việc xỏ khuyên tai không còn dành cho phái nữ nữa. Xỏ khuyên tai đã dần được hình thức hóa dành cho cả nam và nữ. Xỏ khuyên tai dành cho những chàng trai thích thể hiện style riêng của mình, đẩy mạnh cá tính. Dưới đây là những điều bạn nên biết về việc xỏ khuyên tai nam. Cùng nhặt đi tìm hiểu về những vấn đề này nhé!

Nguồn gốc của việc xỏ khuyên tai nam.

cỏ khuyên tai nam
cỏ khuyên tai nam

Việc xỏ khuyên tai đã có từ rất lâu. Nhưng với việc xỏ khuyên tai nam đã bắt đầu thịnh hành vào giai đoạn thập niên 90. Từ chính 3 nền âm nhạc. Pop, Punk, Rock đã mang xu hướng xỏ khuyên tai nam đến với đám đông tới tận ngày nay. Một chiếc hay 1 cặp khuyên của một chàng trai sẽ thể hiện mạnh mẽ cá tính của người đó

Các nghệ sĩ nổi tiếng có suy nghĩ rằng, khuyên tai là một món trang sức không thể thiếu trong style của mình. Chúng ta có thể thấy hiện nay những nghệ sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng, Jack, Karik, MCK,… Và những nghệ sĩ nổi tiếng khác mà bạn biết. Họ luôn “trang bị” cho mình một cặp khuyên tai thay chô một lời khẳng định cá tính của mình. Đặc biệt khuyên tai còn là một đồ trang sức quan trọng trong giới Underground.

Những Rapper luôn có một cặp khuyên tai vô cùng cá tính. Để song song thể hiện cùng ca khúc của mình. Trước khi tậu cho mình một cặp khuyên cá tính. Hãy cùng nhặt tham khảo một số chỉ dẫn giúp bạn hiểu hơn về bộ môn trang sức này nhé.

Những điều bạn cần lưu ý về việc xỏ khuyên tai nam.

1. Xỏ khuyên tai

Làm bằng cách và bắt đầu từ đâu để trang trí cho đôi tai của mình một cách cá tính nhất. Cá tính của bạn sẽ được thể hiện rõ từ việc bạn xỏ khuyên ở vị trí nào trên tai của mình. Thông thường và được chuộng nhất có lẽ là vị trí thùy tai (hay còn được gọi là dái tai). Đây là vị trí dễ xỏ khuyên, nhanh lành, dễ phối nhất trên tai của bạn. Nhưng đôi khi chúng ta nên đổi hướng style của mình bằng cash xỏ khuyên lên sụn tai. Tất nhiên vị trí này không chuyên dụng nên có lẽ đây là vị trí khá khó xỏ khuyên. Vị trí này được xỏ bằng một người thợ lành nghề.

Bằng cách nào đó thì hãy tìm cho mình một người thợ lành nghề nhé. Vì đây là vị trí khá lâu lành và rất dễ nhiễm trùng.

2. Độ tuổi

cỏ khuyên tai nam
cỏ khuyên tai nam

Nói tới độ tuổi thì đây là một yếu tố khá quan trọng cho việc xỏ khuyên tai cho nam. Mặc dù có những trường hợp chỉ đeo khuyên một tai, nhưng khí qua một độ tuổi nhất định. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn về việc thể hiện phong cách của mình đấy. Tuy nhiên điều chúng ta cần ở đây, cũng như là điều cốt lõi đó chính là sự tự tin của bạn. Tự tin khoe phong cách, tự tin với những món trang sức mình mang.

3. Phong cách cá nhân

cỏ khuyên tai nam
cỏ khuyên tai nam

Tất nhiên rồi, chúng ta không có một khuôn khổ cho phong cách của bạn. Việc xỏ khuyên tai nam sẽ phụ thuộc vào cá tính của mỗi người. Mỗi một người lại một phong cách khác nhau, sẽ có sự tinh tế, có sự nổi bật, hơn nữa đó là táo bạo.

Hãy tìm cho mình một phong cách phù hợp với tính cách của mình. Tìm được cách nói bằng trang sức giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi trong đám đông.

Những phong cách xỏ khuyên tai nam đẹp.

1. Xỏ khuyên tai dạng hạt (Stud earrings)

Đây là một dạng khuyên phổ biến hiện nay. Với một điểm nhấm nhỏ trên khuôn mặt của bạn sẽ làm bạn trở nên có cá tính mạnh mẽ hơn đó.

cỏ khuyên tai nam
cỏ khuyên tai nam

2. Xỏ khuyên tai tròn (Hoop earrings)

Một dáng người thanh mảnh thì đây là phong cách dành cho bạn. Những chiếc khuyên tròn sẽ tạo diểm nhấn mạnh trên cơ thể bạn đó. Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng nó sẽ khiến bạn nổi bật rất nhiều. Tùy thuộc vào chất liệu cũng như kiểu dáng của khuyên tai bạn chọn.

3. Xỏ khuyên tai dáng dài (Dangly earrings)

cỏ khuyên tai nam
cỏ khuyên tai nam

Có khá ít người theo phong cách này, đây là một phong cách mang sự nhẹ nhàng, hơi thiếu phần mạnh mẽ khi dành cho nam. Nhưng đây vẫn là một món trang sức được “Sơ cua” trong danh sách phụ kiên của nhiều người đi dự sự kiện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo