Bật mí tips chọn khuyên tai đẹp cho nam không phải ai cũng biết.

Tips chọn khuyên tai đẹp cho nam
Tips chọn khuyên tai đẹp cho nam

Đối với nam giới ngày nay việc đeo khuyên tai đã không còn bị coi là ăn chơi đua đòi, nghịch ngợm hay là gay như ngày trước nữa. Bởi xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng thời trang cũng thay đổi. Với làn gió kpop vô cùng thịnh hành thì việc bắt trước các sao nam đeo khuyên tai đã trở nên vô cùng phổ biến của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách mới mẻ này. Hãy tìm hiểu ngay những tips lựa chọn khuyên tai đẹp cho nam giới vô cùng ấn tượng này nhé.

Chọn khuyên tai đẹp cho nam phù hợp với phong cách.

Khuyên tai đẹp cho nam phù hợp với phong cách mạnh mẽ, các tính

Đối với những bạn nam có phong cách mạnh mẽ, cá tính thì sẽ phù hợp với những kiểu bông tai có hình thù đặc biệt giống như: hình con vật, đồ vật,… những loại bông tai này sẽ khiến cho các bạn trở nên ấn tượng và thu hút ánh nhìn hơn. Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn thể hiện được các tính riêng của bản thân.

"<yoastmark

Khuyên tai đẹp cho nam phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại

Đối với những người có phong cách trẻ trung, hiện đại là những loại khuyên tai có hình thù đơn giản như dạng hạt hoặc dạng tròn. Những loại bông tai này sẽ giúp bạn trông năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Ngoài ra, hiện nay những loại mẫu khuyên tai này đang vô cùng hot và được nhiều các sao kpop lựa chọn sử dụng.

"<yoastmark

Lựa khuyên tai nam theo khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt lí tưởng không chỉ đối với nữ giới mà đối với nam giới cũng vậy. Do đó, khuôn mặt này có thể phù hợp với mọi loại bông tai. Những bạn có khuôn mặt trái xoan này bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bông tai nào mà bạn thích. Bạn có thể lựa chọn theo phong cách của mình để trông bạn thời trang hơn.

khuyên tai dành cho mặt trái xoan
khuyên tai dành cho mặt trái xoan

Khuôn mặt chữ điền

Để lựa chọn được một loại khuyên tai đẹp cho nam giới có khuôn mặt chữ điền không phải là khó mặc dù đây là khuôn mặt không có quá nhiều sự lựa chọn. Đối với khuôn mặt này thì bạn nên sử dụng những loại khuyên tai đơn giản. Ví dụ như dạng hột hoặc dạng vòng xát vào tai để trông khuôn mặt vẫn gọn gàng và trông không bị rối mắt.

Khuyên tai dành cho mặt chữ điền
Khuyên tai dành cho mặt chữ điền

Khuôn mặt tròn

Đối với các bạn nam có khuôn mặt tròn thì lựa chọn lý tưởng của bạn sẽ là những đôi bông tai có dáng dài hoặc hình cây thánh giá. Những đôi bông tai như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn. Ngoài ra, những đôi bông tai này còn có khả năng gây ấn tượng cực kì tốt. Nó giúp thu hút người nhìn một cách nhanh chóng và để lại ấn tượng mạnh cho người đối diện.

Khuyên tai dành cho mặt tròn
Khuyên tai dành cho mặt tròn

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những đôi bông tai quá dài và nhiều sợi lòng thòng. Điều nay sẽ khiến bạn gây mất điểm bởi sự rối mắt và không phù hợp của nó.

Những loại khuyên tai đẹp cho nam giới

Khuyên tai dạng hạt

Khuyên tai dạng hạt là loại khuyên tai cơ bản và đơn giản nhất, nó phù hợp với mọi khuôn mặt nên vô cùng dễ sử dụng. Vì vậy, loại khuyên tai này rất được ưa chuộng và là lựa chọn lý tưởng của nhiều người kể cả nam giới hay là nữa giới.

"<yoastmark

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại bông tai nào để phù hợp. Khuyên tai dạng hạt này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Khuyên tai dáng tròn

Các bạn có thể thấy loại khuyên tai này được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Bởi nó giúp cho người đeo trở nên rất năng động và trẻ trung. Nếu bạn thuộc nhóm phong cách hiện đại thì loại khuyên tai này chính là chân ái của bạn rồi đấy.

Khuyên tai dáng dài

Đây là loại khuyên tai được các sao nam lăng – xê nhiều nhất . Đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu thích làn sóng kpop trong những năm qua. Nếu như bạn muốn gây ấn tượng thì mẫu khuyên tai này chính là sự lựa chọn hào hảo để bạn thu hút ánh mắt của người khác. Những đôi khuyên tai dạng này lại vô cùng phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt tròn đấy nhé.

Có thể nói, việc lựa chọn khuyên tai đẹp cho nam giới phù hợp với phong cách và thời trang . Nó sẽ tạo nên cho họ một các tính riêng biệt và sự thu hút đặc biệt dành cho phía nữ. Bông tai còn có giúp người đeo thể hiện được sự tinh tế, hoặc sự phá cách cho người dùng nó. Hãy cùng Nhặt lựa chọn những đôi bông tai đẹp nhất và phù hợp với bạn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo