Chào bạn!

Cái tên Pknhat có ý nghĩa là phụ kiện nhặt, có vẻ mới lạ đúng không. Đây là tên một dự án bán phụ kiện thời trang do một nhóm chúng mình khởi xướng. Với mong muốn đưa những món phụ kiện nhỏ nhặt trở nên thông dụng. Được các bạn được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày. Với dự án này chúng tớ muốn đưa thúc đẩy. Đồng thời phát triển thị trường trang sức phân khúc tầm trung của Việt Nam. Với slogan “Những điều nhỏ nhặt làm nên giá trị lớn”. Bọn mình muốn những khách hàng ở độ tuổi trẻ. Có thể tiếp cận được những món trang sức độc đáo, bắt kịp các trend.

Tầm nhìn của Pknhat

Là một dự án theo hướng start up nên mục tiêu chính của Pknhat là.  Đem lại những sản phẩm phụ kiện độc lạ đến các bạn. Luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng của thị trường. Ngoài ra liên tục khám phá những món đồ mới. Chúng tớ cam kết đem lại cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt. Đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giá tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tớ. Vì mỗi một sản phẩm được bày bán đã được qua thử nghiệm của bọn mình.

Với đội ngũ nhân viên online bọn mình có thể tư vấn cho bạn gout thời trang. Những món đồ đi kèm với những bộ đồ bạn đang sẵn có. Mình tin rằng với 1 thái độ làm việc nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn một outfit hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhặt. Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của bọn tớ”. Bọn mình mong muốn đem lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Sứ Mệnh mà Pknhat muốn đem lại cho khách hàng

Sứ mệnh của Pknhat đó chính là giá trị. Với đội ngũ trẻ, nhiều kiến thức và luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Chúng tớ muốn cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất. Đương nhiên giá luôn phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ nhé. Theo đó thì bọn mình muốn giúp các bạn trẻ không còn gặp khó khăn. Nhất là trong những việc như phối những phụ kiện đi kèm. Với đội ngũ nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê trong thời trang. Bọn mình mong muốn sẽ trở thành một cái tên nổi bật về phụ kiện trang sức tại Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Pknhat. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!